• Mail: quanly@luatanthinh.vn
  • 0896650585

CÔNG TY LUẬT TNHH AN & THỊNH là doanh nghiệp hoạt trộng trong lĩnh vực tư vấn luật, pháp lý. 

Tên đầy đủ: CÔNG TY LUẬT TNHH AN & THỊNH được Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội cấp giất phép hoạt động công ty Luật số: 01022364/TP/ĐKHĐ.

MST: 0110701819

Địa chỉ trụ sở: Tầng 8, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0945.65.05.85 – 0896.65.05.85 

Email: quanly@luatanthinh.vn

Số lượng luật sư: 5+  Số lượng nhân viên tư vấn: 20+.

Lĩnh vực hoạt động chính:

+ Tư vấn pháp lý cho các hoạt động của doanh nghiệp bao gồm: tư vấn hợp đồng - thực hiện thủ tục xin giấy phép con - tư vấn quản trị doanh nghiệp - kế toán - nhân sự....

+ Tư vấn luật dân sự, hình sự, lao động, thương mại...

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, làm việc và cộng tác với nhiều hãng luật có tiếng tại Việt Nam, đội ngũ luật sư, chuyên viên của chúng tôi nhận thấy rằng, dịch vụ pháp lý không đơn thuần là thực hiện thủ tục pháp lý mà còn phải là cánh tay đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp, định hướng các bước đi cho doanh nghiệp, để doanh nghiệp có thể chuyên tâm vào việc phát triển kinh doanh, không phải lo lắng các vấn đề pháp lý phát sinh. Tuy nhiên hiện nay, rất ít công ty luật làm được điều đó.

Với khao khát được trở thành một người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, san sẻ các nỗi lo pháp lý, chúng tôi thành lập nên công ty Luật TNHH An & Thịnh, với phương châm hoạt động: Đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luật An Thịnh rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng để không ngừng cải thiện dịch vụ, nhằm tới mục tiêu: khi đến với Luật An Thịnh khách hàng luôn được nở nụ cười.